Hà Nội - Nha Trang

190.000 đ

  • Có 103 chuyến bay một tuần từ Hà Nội đến Cam Ranh (Nha Trang)

  • Hà Nội đến Cam Ranh (Nha Trang) là 1.089 km

  • Thời gian bay bình quân từ Hà Nội đến Cam Ranh (Nha Trang) là 1g 50phút

  • 3 hãng hàng không bay trực tiếp từ Hà Nội đến Cam Ranh (Nha Trang)

  • 2.226.899 ₫ là giá khứ hồi rẻ nhất từ Hà Nội đến Cam Ranh (Nha Trang) trong tháng vừa qua

  • Hãng hàng không thông dụng nhất bay từ Hà Nội đến Cam Ranh (Nha Trang) trong tháng vừa qua là Vietnam Airlines

Kết quả hình ảnh cho hà nội đến cam ranh

Tính tới thời điểm hiện tại, có ba hãng hàng không mở tuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Nha Trang là Hahn Air Systems, VietJet Air và JetStar. Ngoài ra cũng có một số loại vé bao gồm cả các chặng dừng khác nhưng giá luôn đắt hơn.

Nội Bài là một sân bay quốc tế với lưu lượng khách di chuyển mỗi ngày rất lớn. Chính vì vậy, bạn cần có mặt sẵn sàng tại sân bay từ ít nhất trước 60 phút để làm thủ tục. Đặc biệt trong những ngày lễ tết, bạn càng cần đến sân bay sớm hơn để tránh tình trạng xếp hàng làm thủ tục quá lâu gây muộn giờ bay.

Sân bay Cam Ranh thuộc địa phận thành phố Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa. Đây là sân bay lớn thứ tư toàn quốc với cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư. Tuy vậy, dịch vụ của sân bay bị đa số hành khách chấm điểm rất kém về chất lượng. Không chỉ giá cả cao gấp nhiều lần so với bên ngoài, thái độ phục vụ của nhân viên cũng không được đánh giá tốt. Hành khách tới đây nên tự cảnh giác với các quán ăn và đồ lưu niệm trong sân bay. Tốt nhất, bạn nên hỏi kỹ giá trước khi mua để tránh bị sốc!

Kết quả hình ảnh cho hà nội đến cam ranh

May mắn là bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho chặng đường từ sân bay vào thành phố. Trước sân bay là một hàng dài các xe taxi đỗ chờ khách luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Các hãng taxi được tin dùng nhất tại đây là Airport, Mai Linh và Nha Trang. Giá taxi đương nhiên đắt, khoảng 300.000 – 350.000 VNĐ tùy hãng xe, nhưng rất nhanh và tiện lợi, phù hợp với nhóm 3 – 4 người đi cùng nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt trước xe khách tư nhân với giá 200.000 VNĐ một lượt. Về việc này bạn nên liên hệ với các công ty du lịch để được tư vấn thêm thông tin. Sân bay có xe buýt vào thành phố dành cho những đối tượng muốn tiết kiệm chi phí với giá 60.000 VNĐ một vé. Bên cạnh xe buýt địa phương, xe trung chuyển tư nhân, mặc dù cơ sở vật chất kém hơn nhưng giá rẻ hơn (40.000 – 50.000 VNĐ), thường được sinh viên lựa chọn để tiết kiệm tối đa cho chuyến du lịch của mình.

Nha Trang là một điểm đến vô cùng quen thuộc của ngành du lịch nội địa nước ta. Vậy nên đừng ngần ngại khởi động mùa du lịch của bạn bằng một vé máy bay giá rẻ đặt tại lalabay.vn nhé.

 Liên hệ qua đường dây nóng: 1900.6153