Vi vu khắp thế giới cùng loạt vé rẻ chào hè chỉ từ 39 USD của Vietnam Airlines

Vi vu khắp thế giới cùng loạt vé rẻ chào hè chỉ từ 39 USD của Vietnam Airlines

Lưu ý:

- Các mức giá trên áp dụng cho hành trình bay khứ hồi, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu.

- Tùy thuộc tình trạng chỗ cũng như tỷ giá vào thời điểm đặt vé mà giá vé có thể thay đổi.

- Thời gian mua vé: Từ 13/03/2017 đến 26/03/2017.

- Thời gian bay: Tùy thuộc vào từng hành trình cụ thể (chi tiết tham khảo trong bảng thống kê trên).

- Các thông tin về điều kiện vé cũng như chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines, bạn vui lòng liên hệ Lalabay.vn để được hỗ trợ.

Nếu như bạn đã quá nhàm chán với những điểm du lịch trong nước, tại sao không thử "đổi gió" cho mùa hè này thêm sống động và rực rỡ bằng những chuyến trải nghiệm tại nước ngoài? Hầu hết các du khách đều lăn tăn về vấn đề tài chính trước những chuyến “xuất ngoại”. Thế nhưng với chương trình khuyến mại vé rẻ chào hè 2017 của Vietnam Airlines lần này, chắc chắn bạn sẽ không còn nỗi lo về giá vé nữa. 

thu-do-bangkok-cua-xu-chua-vang-thuong-duoc-du-khach-viet-yeu-thich-va-lua-chon

Thủ đô Bangkok của xứ Chùa Vàng thường được du khách Việt yêu thích và lựa chọn

Trong đợt khuyến mại vé rẻ chào hè 2017 của Vietnam Airlines, mức giá vé cực hấp dẫn được phủ sóng trên nhiều hành trình đến Đông Nam Á, Đông Bắc Á và thậm chí cả châu Âu, châu Úc xa xôi. Tùy thuộc vào từng hành trình mà giá vé cũng như thời gian khởi hành khác nhau. Tuy nhiên mức giá dao động trong khoảng 39 USD – 549 USD.

Nếu như bạn có quỹ thời gian cũng như tài chính hạn hẹp, có thể lựa chọn những tấm vé máy bay đi Bangkok, Singapore, Phnom Penh, Vientiane, Thành Đô chỉ 39 USD – 59 USD. Trong khi đó, nếu “dư dả” hơn cà về thời gian và tiền bạc, cộng thêm lòng đam mê muốn trải nghiệm những điểm du lịch xa xôi, bạn có thể nghĩ tới việc dừng chân ở các thành phố châu Âu, châu Úc như Moscow, London, Paris, Melbourne hay Sydney. Đương nhiên, giá vé máy bay cho những hành trình đến các thành phố này cũng cao hơn, dao động trong khoảng 249 USD – 529 USD.